ปาฏิหาริย์ไม่มีจริง เอมิเลียโน ซาลา

ปาฏิหาริย์ไม่มีจริง เอมิเลียโน ซาลา

ปาฏิหาริย์ไม่มีจริง เอมิเลียโน ซาลา

ปาฏิหาริย์ไม่มีจริง เอมิเลียโน ซาลา

ปาฏิหาริย์ไม่มีจริง เอมิเลียโน ซาลา

“มันเหมือนว่า เครื่องบินกำลังจะพังเลย ใน 1 ชั่วโมงครึ่งหลัง จากนี้ ถ้าไม่ได้ยินข่าวอะไรจากผม ไม่รู้ว่าพวกเขา จะส่งใครมาตามหาผมไหม แต่พ่อครับ ผมกลัวมากเลย” ข้อความครั้งสุดท้าย ของ เอมิเลียโน ซาลา บอล1×2คืออะไร

ในช่วงเวลานี้ มันคงชัดเจนแล้วว่า เอมิเลียโน ซาลา จากไปอยู่ในความทรงจำ ความหวังพร้อมกับลมหายใจ ที่ดับลง เราไม่มีโอกาส เห็นเขาเล่นฟุตบอลอีกแล้ว เครื่องบินที่สูญหาย ไปในช่องแคบอังกฤษ กับระยะเวลา อันแสนยาวนาน และมันถึงเวลา ที่ต้องยอมรับความจริงแล้ว ช่วงเช้าวันที่ 3 กุมภาพันธ์ ทีมค้นหา ได้พบซากเครื่องบิน Paper Mario ที่ก้นทะเลลึก จากค่าตัวมหาศาล ที่เป็นประวัติศาสตร์ ของสโมสร ในตอนนั้นถึงนะตอนนี้ มันซื้อไม่ได้ แม้แต่วินาทีเดียว ที่ ซาลา จะมีลมหาย ใจการค้นหามันสิ้นสุดลงแล้ว เครื่องบิน ที่แบกทั้งความฝัน ความหวัง และชีวิตของครอบครัว วิธีดูราคาบอลUFABET

ปาฏิหาริย์ ที่ทุกคนเฝ้าฝัน มันไม่มีวันเกิดขึ้นอีกแล้ว จากเส้นทางชีวิตใหม่ สู่จุดจบ ของชีวิต ด้วยพ่อของเอมิเลียโน ซาลาให้สัมภาษณ์ กับสื่อว่า “มันเป็นเพียงแค่ฝันร้าย ผมไม่อยากจะเชื่อเลยจริงๆ หัวใจของผม มันแตกสลาย” พ่อของ เอมิเลียโน่ ซาลา ในท้ายที่สุด สัญญาณจากจอเรดาร์ ที่เลือนหายไป

และคงไม่มีใคร คาดคิดว่า การจากไปในครั้งนั้น มันจะเป็นการจากลา ตลอดกาล ตลอดระยะเวลา แห่งความหวัง เพลงของซาร่า ยังถูกขับร้อง

ชื่อของเขา ยังถูกตระกูลซาร่า ไม่เคยจากไป จากหัวใจของแฟนบอล ป้ายข้อความ ที่แสดงถึงความคิดถึง ความรัก อย่างสุดหัวใจ จากทั้งแฟนบอล ของน้อง หรือแม้แต่แฟนบอล ของคาร์ดิฟฟ์ ที่ไว้อาลัย และแสดงความรัก ต่อนักเตะคนหนึ่ง ที่พวกเขา ไม่เคยเห็น ด้วยตาตัวเองด้วยซ้ำ ถ้าผู้คนร้องไห้ ตะโกนชื่อ ซาร่า ทั้งน้ำตา ร้องเพลงประจำตัว ของเขา ภาพวิว On Off ผู้จัดการทีม คาดิฟ ที่กลั้นน้ำตา ไว้ไม่อยู่ นี่คือการสูญเสีย ครั้งยิ่งใหญ่ ของครอบครัว การสูญเสีย ของโสมสโมสร และการสูญเสีย ของโลกฟุตบอล กับความจริง ที่เราต้องยอมรับว่า ปาฏิหาริย์ไม่มีจริง เอมิเลียโน ซาลา เขาจะไปแล้ว เขาจะไปอยู่ในหัวใจ และความทรง จำ ปาฏิหาริย์ ไม่มีจริง

สมัครสมาชิก>>>>>>>